• XENNEC Camera Bags GIVE AWAY - SHARE & TAG your Friend to WIN one XENNEC Stylish bags. Visit this thread thread for more information.

Where to buy second hand lens in thailand?


ednaemars

New Member
Apr 16, 2018
1
0
1
23
bit.ly
#1
Đầu tư vào thị trường mua bán đất Điện Thắng không đúng hướng - rủi ro tiềm ẩn
Dù đang là khu vực có hoạt động giao dịch bất động sản sôi nổi thì nhà đầu tư vẫn nên nhớ rằng mua bán đất Điện Thắng là một thị trường mới nổi. Và tất việc xuất hiện rủi ro là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, việc lập ra kế hoạch đầu tư là điều cần thiết khi bước vào thị trường này. Nếu không, những rủi ro trong quá trình đầu tư có thể ập đến bất cứ lúc nào. Và rõ ràng thì chẳng có nhà đầu tư nào muốn điều đó xảy ra với mình. Một lưu ý nữa mà các nhà đầu tư cần phải hiểu đó chính là nếu biết cách lên kế hoạch và tận dụng ưu điểm sẵn có của thị trường này thì hiệu quả đầu tư có thể nhận được là rất lớn.
Không tận dụng được lợi thế sẵn có của thị trường mua bán đất Điện Thắng

Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự đầu tư thất bại đó chính là không biết tận dụng những lợi thế sẵn có của thị trường. Với việc là hoạt động có nhiều lợi thế như mua bán đất Điện Thắng, nhà đầu tư cần biết dựa vào những ưu điểm này để phát triển. Nếu không, rủi ro là điều khó có thể tránh khỏi vì thị trường này vốn dĩ nhiều biến động. Nhà đầu tư cần tìm hiểu ngay tình hình thị trường để có thể đưa ra những phương án đầu tư phù hợp. Và tất nhiên việc tận dụng lợi thế sẵn có của thị trường cũng cần phải có kế hoạch cụ thể.

Tin liên quan: DATDIENTHANG trên Facebook

Tận dụng được lợi thế của hoạt động mua bán đất Điện Thắng cũng là một cách đề phòng rủi ro hiệu quả​

Mua bán đất Điện Thắng đang ở giai đoạn nóng sốt nhất. Vì vậy nhà đầu tư cần biết khai thác lợi thế này. Ngoài ra, sự thuận lợi về mặt vị trí của đất Điện Thắng sẽ rất phù hợp để xây dựng cửa hàng, khu dịch vụ, du lịch hay chung cư, nhà ở. Vì vậy, nhà đầu tư cần biết mình mua đất để làm gì. Đặc biệt, chính sách bán đất Điện Thắng giá rẻ đang rất được ưa chuộng, vì vậy mà nhà đầu tư cần biết tranh thủ ngay để được mua đất với giá rẻ nhất. Từ đó, cơ hội gia tăng lợi nhuận cũng cao hơn. Việc làm giàu nhờ đất Điện Thắng từ đó cũng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm tại: Đất Điện Thắng - Mua bán đất tại Điện Thắng giá rẻ trên DATDIENTHANG
Nguy cơ thua lỗ nếu đầu tư vào thị trường mua bán đất Điện Thắng không đúng hướng

Việc không biết tận dụng lợi thế sẵn có của thị trường mua bán đất Điện Thắng sẽ dẫn đến nguy cơ thua lỗ cho nhà đầu tư. Và điều này thì chẳng ai mong muốn trong việc đầu tư bất động sản. Để tránh được những nguy cơ như vậy, nhà đầu tư bắt buộc phải đưa ra kế hoạch đầu tư phù hợp. Khảo sát thị trường, nắm bắt nhu cầu sẽ đem lại lợi thế khi đầu tư. Bên cạnh đó, việc đáp ứng được những thủ tục pháp lý cần thiết cũng rất quan trọng.

Cần xác định được định hướng rõ ràng khi đầu tư vào mua bán đất Điện Thắng​

Những ưu điểm của thị trường mua bán đất Điện Thắng là điều không ai có thể chối cãi. Tuy nhiên, những rủi ro là việc mà các nhà đầu tư nên đặc biệt chú ý. Nếu chuẩn bị tốt những bước nói trên, việc hạn chế rủi ro là điều có thể dễ dàng làm được. Qua đó việc thu được lợi nhuận tót cũng dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhà đầu tư cần lưu ý những vấn đề này.

Bạn đọc tham khảo thêm tại: Bán đất Điện Thắng
 

Last edited:

felixcat8888

Senior Member
May 8, 2005
9,523
27
48
52
Singapore, Singapore, Singapor
#2
In Bangkok, in MBK Mall, next to National Stadium BTS line, are some camera shops. There are about one or two that sell 2nd hand stuff. Whether good or not I cannot comment.
 

ed9119

Moderator
Staff member
Mar 11, 2002
11,013
38
48
56
Singapore
www.walkeast.com
#3
Yes MBK has a couple of camera stores but I dont like it because just too many tourists visiting there

Try Mega Mall Wangburapa near Chinatown at the corner of Yaowarat and Maha Chai Roads (most taxi drivers know it by its old name of Merry King Shopping.... there is a whole floor of 2nd hand camera stores there which mostly local photogs go to and VERY few tourists
Around that mall on the sidewealks there are also karang guni vendors selling all sorts of vintage cameras and accessories

Worth a visit anytime over MBK .... and from Mega Mall u can do PLENTY of street shooting in the small back lanes along Rachawong towards the Chao Phaya River (can also catch a cheap local ferrys that go up and down the river or go across to the other side of Old Bangkok )

ok up to u
 

Top Bottom